Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 22:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:19, Thứ 3, 24/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tịch nước làm việc với Công an TP Hồ Chí Minh

(ANTV) - Chiều 23/1, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tới thăm, chúc Tết và làm việc tại Công an TP Hồ Chí Minh, cùng đi với đoàn công tác của Chủ tịch nước có đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, các đồng chí lãnh đạo Bộ, ngành Trung ương và địa phương.

 
Tại buổi làm việc, Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh đã báo cáo đồng chí Chủ tịch nước cùng đoàn công tác, những kết quả, thực hiện nhiệm vụ mà Công an TP Hồ Chí Minh đã đạt được trong năm qua.
 
Năm 2016, Công an TP Hồ Chí Minh đã chủ động giữ vững tình hình an ninh trật tự, xã hội trên địa bàn thành phố, bảo vệ tốt các sự kiện trọng đại của đất nước, của thành phố, không để hình thành tổ chức chính trị đối lập, không để xảy ra “ bị động, bất ngờ”.
 
Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ Công an TP Hồ Chí Minh đã đạt được trong năm 2016. Đồng thời, chỉ đạo Công an TP Hồ Chí Minh trong công tác giữ vững tình hình ANTT và an ninh chính trị trên địa bàn TP Hồ Chí Minh trong năm 2017.
 
Cũng tại buổi làm việc, Chủ tịch nước chí Trần Đại Quang đã trao bức ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng nhiều phần quà cho cán bộ và chiến sĩ Công an TP Hồ Chí Minh.
Thăm dò khán giả