Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 22:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 4, 19/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ Công an gặp mặt Đoàn cựu sỹ quan an ninh miền Nam

(ANTV) - Chiều 18/10, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi gặp mặt thân mật Đoàn cựu sỹ quan an ninh miền Nam có chuyến thăm Thủ đô Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2016).

Trong không khí thân mật, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động được đón tiếp các thế hệ lực lượng an ninh miền Nam anh hùng; chúc mừng các đồng chí nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân; đồng thời bày tỏ sự cảm ơn sự giúp đỡ, quan tâm và dìu dắt của các thế hệ đi trước để các đồng chí thế hệ kế cận hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch nước bày tỏ lòng tri ân đến các thế hệ cán bộ, chiến sỹ trưởng thành từ lực lượng An ninh nhân dân nói chung, các đồng chí trong Cậu lạc bộ sỹ quan sỹ quan an ninh phía Nam nói; mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, anh hùng của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.

Thay mặt Đoàn, Đại tá Đinh Xuân Chiến, Phó chủ nhiệm CLB sỹ quan an ninh miền Nam đã báo cáo với Chủ tịch nước tình hình hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian qua. Theo đó, hiện Câu lạc bộ có trên 400 đồng chí, tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ có trên 300 đồng chí. Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân, được sự quan tâm của lãnh đạo Tổng cục An ninh, Đoàn Câu lạc bộ sỹ quan an ninh phía Nam đã có chuyến tham quan thành công tốt đẹp đến Thủ đô Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc.
   
Cùng ngày, tại trụ sở Bộ Công an, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cũng đã có buổi tiếp Đoàn Cậu lạc bộ sỹ quan sỹ quan an ninh phía Nam.

Phát biểu tại buổi tiếp, Bộ trưởng Tô Lâm vui mừng được gặp mặt các cán bộ cựu sỹ quan an ninh miền Nam; chúc mừng Đoàn có chuyến tham quan thành công tốt đẹp tại Thủ đô Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Bộ trưởng Tô Lâm chúc sức khỏe các đồng chí trong Đoàn; bày tỏ mong muốn các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ sỹ quan an ninh cả nước nói chung, các đồng chí trong Câu lạc bộ sỹ quan an ninh niềm Nam nói riêng tiếp tục quan tâm, phối hợp, giúp đỡ lực lượng Công an nhân dân ngày càng trong sạch, vững mạnh; thường xuyên có những buổi sinh hoạt chính trị giáo dục thế hệ trẻ Công an nhân dân phát huy truyền thống vẻ vang anh hùng, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả