Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 11:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 5, 13/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chủ tịch MTTQ Việt Nam chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2018

(ANTV) - Nhân dịp lễ Giáng sinh 2018, ngày 12/12, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm, chúc mừng Hồng y Nguyễn Văn Nhơn - Tổng giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội; Giám mục phụ tá Tổng Giáo phận Hà Nội Chu Văn Minh và Mục sư Nguyễn Hữu Mạc, Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam miền Bắc.

 

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn trân trọng gửi lời chúc mừng tới các vị giáo phẩm,chức sắc, tu sỹ và đồng bào công giáo, đồng bào theo đạo Tin lành cả nước có một mùa lễ Giáng sinh vui tươi, an lành.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn khẳng định những thành tựu của đất nước trong năm 2018 có sự đóng góp của đồng bào công giáo cả nước nói chung trong đó có Hồng y Nguyễn Văn Nhơn, Giám mục phụ tá Tổng Giáo phận Hà Nội Chu Văn Minh cũng như các chức sắc, tu sỹ và bà con giáo dân thuộc Tổng Giáo phận Hà Nội, đặc biệt là các hoạt động từ thiện, xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn mong muốn đồng bào công giáo thực hiện tốt lời huấn thị của Đức Giáo hoàng: Người Công giáo Việt Nam phải là công dân tốt, là người yêu nước và đồng hành cùng dân tộc xây dựng đất nước. Cũng trong dịp này, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đến thăm và chúc mừng Mục sư Nguyễn Hữu Mạc, Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam miền Bắc./.

BT
Thăm dò khán giả