Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 11:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:45, Chủ Nhật, 25/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chỗ dựa vững chắc của đồng bào biên giới

(ANTV) -Hơn 3 năm qua, kể từ khi về xã nhận nhiệm vụ bằng sự tận tụy trách nhiệm với công việc, hết lòng vì nhân dân, tập thể cán bộ chiến sĩ chi bộ Công an xã Rờ Kơi,  huyện Sa Thầy, KonTum đã thực sự trở thành chỗ dựa vững chắc của đồng bào Ha Lăng trên hành trình mang lại sự bình yên cho mảnh đất biên cương này.

 

Công an Bình Thuận thực hiện "mục tiêu kép"
 
Cùng với Công an cả nước, những ngày qua, Công an tỉnh Bình Thuận không chỉ thể hiện vai trò quan trọng trong công tác phòng chống dịch bệnh, mà còn thực hiện hiệu quả việc trấn áp các loại tội phạm, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh. 
 
Tại thành phố Phan Thiết, lực lượng Công an thành phố đã luôn thể hiện tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cùng với các ngành chức năng làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, kiểm tra, kiểm soát y tế tại các chốt phòng chống dịch bệnh Covid 19.
 
Công an thành phố Phan Thiết cũng huy động tối đa lực lượng tuần tra trên địa bàn nhằm xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm các quy định trong công tác phòng chống dịch và phát hiện, xử lý kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật. Qua đó, triệt phá nhiều tụ điểm phức tạp về an ninh trật tự; bắt giữ và xử lý nhiều đối tượng ma túy, sử dụng homestay để bay lắc, các đối tượng lợi dụng dịch bệnh để thực hiện hành vi phạm tội.
 
Công an thành phố đã chỉ đạo quyết liệt đối với Công an các phường, xã trên địa bàn, chủ động “đi từng ngõ, gõ từng nhà” tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức trong việc chấp hành các quy định phòng chống dịch. Tham mưu thành lập nhiều tổ Covid cộng đồng, đây là lực lượng nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ kép vừa đảm bảo an ninh trật tự, vừa phòng, chống dịch bệnh hiệu quả.
 
Thông qua công tác tuyên tuyền, vận động đã cho thấy ý thức của người dân đã được nâng lên rõ rệt. Để đạt được những kết quả này, Công an thành phố đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo quyết liệt của cấp trên, sự hỗ trợ của các ban ngành, đoàn thể và của nhân dân trong công tác đảm bảo ANTT và công tác phòng chống dịch bệnh.
 
Cùng với các lượng lượng trong tuyến đầu chống dịch, Công an thành phố Phan Thiết luôn cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với ban ngành, đoàn thể địa phương quyết tâm, chung sức, không quản ngại khó khăn, thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch và vừa làm tốt công tác phòng chống các loại tội phạm, bảo đảm ANTT trên địa bàn.
 
 
 
Thăm dò khán giả