Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 11:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:14, Thứ 5, 12/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chào mừng thành công ĐH Đoàn Thanh niên Bộ Công an lần thứ 21

(ANTV) -Mở đầu với một số hoạt động nổi bật của lực lượng công an. Tối qua, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Công an phối hợp với Trung tâm phát thanh, truyền hình, điện ảnh Công an nhân dân và Học viện An ninh nhân dân tổ chức chương trình Lễ hội chào mừng thành công Đại hội Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Công an lần thứ 21 (nhiệm kỳ 2017-2022) với chủ đề “Khát vọng tuổi xanh”.

 
 
Lực lượng Công an triển khai nhiều phương án giúp người dân vùng lũ
       
Trước tình hình diễn biến mưa lũ phức tạp trong những ngày qua, lực lượng Công an các địa phương đã triển khai nhiều phương án giúp người dân ứng phó với mưa lũ. Theo đó, đã có hàng nghìn lượt CSCS công an có mặt tại các điểm xung yếu, kịp thời đảm bảo an toàn cho người dân vùng mưa lũ.
 
Tại địa bàn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, nước sông dâng nhanh đã làm nhiều đoạn đê xung yếu bị tràn qua, khiến nhiều nhà dân bị ngập và nhiều khả năng bị cô lập. Nắm được tình hình, Phòng Cảnh sát PCCC số 2, Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã điều động hàng chục CBCS cùng các phương tiện đến giúp đỡ người dân di dời tài sản và gia cố nhà cửa.
 
Cùng với đó để đề phòng nguy cơ vỡ đê tại các vị trí có nguy cơ cao, Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã huy động hàng chục CBCS đến các địa bàn trọng điểm, phối hợp với chính quyền địa phương và lực lượng chức năng kiên cố lại các vị trí đê xung yếu có nguy cơ bị vỡ, tổ chức giúp đỡ người dân kiên cố lại nhà cửa và đưa đến vị trí an toàn. Tổ chức công tác tuyên truyền vận động người dân chèo chống nhà cửa và di tản không cố thủ ở trong nhà.
 
Còn tại Yên Bái, Công an tỉnh Yên Bái đã kịp thời chỉ đạo lực lượng cứu nạn cứu hộ, Công an các huyện Văn Chấn, Trạm Tấu, thị xã Nghĩa Lộ khẩn trương giúp dân khắc phục hậu quả, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn... Đồng thời, Công an tỉnh Yên Bái tổ chức ứng trực 100% quân số trong suốt những ngày này để cùng người dân ứng phó với những diễn biến phức tạp của mưa lũ.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả