Thứ bảy, ngày 02/07/2022 - 00:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:36, Thứ 4, 13/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chánh án TAND tối cao gặp mặt cán bộ lão thành cách mạng

(ANTV) - Nhằm tỏ lòng tri ân các thế hệ cán bộ tiền bối, được sự ủy nhiệm của Ban Bí thư TW Đảng, chiều ngày 12/5, tại Hà Nội, đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư TW Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao đã có buổi gặp mặt thân mật Đoàn cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ lão thành TP Hồ Chí Minh nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô.

 
Đoàn cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ lão thành TP Hồ Chí Minh ra thăm Thủ đô lần này gồm 36 đồng chí, là các đảng viên 60, 65 năm tuổi Đảng.
 
Các đồng chí đã chiến đấu anh dũng trên các chiến trường trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, là những người con ưu tú, trung kiên của Đảng.
 
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Hòa Bình bày tỏ lòng tri ân đối với sự hy sinh, phấn đấu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc của các thế hệ cách mạng tiền bối; nguyện kế thừa truyền thống anh dũng của tiền nhân, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, ra sức thi đua làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân.
BT
Thăm dò khán giả