Thứ tư, ngày 04/08/2021 - 21:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:25, Thứ 2, 27/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát PCCC TP.HCM tổ chức Ngày Đoàn viên 2017

(ANTV) - Chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2017), Cảnh sát PCCC Tp.HCM đã tổ chức Ngày Đoàn viên 2017 với chủ đề “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn”.

Ngày Đoàn viên 2017 có sự tham dự của gần 500 đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị lực lượng vũ trang là Bộ Tư lệnh TP.HCM, Cảnh sát PCCC TP.HCM, Công an Tp.HCM và bộ đội Biên phòng TP.HCM và ngoài vũ trang như: Đoàn Nhạc viện Thành phố, ĐH Ngoại Thương, ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Sân khấu điện ảnh.

Ngày hội tổ chức các hoạt động thiết thực như thi bơi bao gối, hội thi tìm hiểu về phòng cháy và chữa cháy, cứu nạn cứu hộ,.. nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị lực lượng vũ trang và các đơn vị đoàn thanh niên ngoài lực lượng vũ trang.

Ra quân tuyên truyền ATGT nhân ngày 26/3

Sáng 26/3, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức ra quân tuyên truyền an toàn giao thông nhân ngày thành lập Đoàn TNCS HCM với sự tham gia của 100 đoàn viên đến từ các tổ chức cơ sở đoàn thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh.

Sau lễ phát động ra quân, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã diễu hành qua các trục đường chính của thành phố Đông Hà để tuyên truyền người dân nâng cao ý thức trong việc chấp hành các quy định của Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông như: không chở quá số người quy định; không tham gia giao thông khi đã sử dụng rượu bia; không lạng lách, đánh võng khi tham gia giao thông.

BT
Thăm dò khán giả