Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 06:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:43, Thứ 4, 13/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát PCCC Cần Thơ báo công dâng Bác

(ANTV) - Sáng 12/7, nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Cần Thơ đã tổ chức lễ báo công dâng Bác.

Tại buổi lễ, Cảnh sát PCCC thành phố Cần Thơ báo công dâng Bác về những thành tích 5 năm qua, Cảnh sát PCCC Cần Thơ đã làm được như phòng ngừa tốt, chữa cháy có hiệu quả, giảm thiệt hại về người và tài sản.

Buổi lễ là dịp thể hiện lòng tri ân và tấm lòng với Bác của toàn thể lực lượng Cảnh sát PCCC, đồng thời, nâng cao nhận thức, hành động và niềm tự hào của mỗi cán bộ chiến sỹ về tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Hà Nội dành gần 55 tỷ đồng tặng quà nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ

Chiều 12/7, tại cuộc họp giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội, đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội cho biết nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, Hà Nội sẽ dành gần 55 tỷ đồng tặng quà nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Tổng số đối tượng được tặng quà là 127.454 người với kinh phí là trên 54,9 tỷ đồng. Ngoài ra, thành phố cũng có quyết định thăm và tặng quà một số đơn vị và cá nhân người có công tiêu biểu với kinh phí quà tặng là trên 690 triệu đồng.

Theo đó, thành phố sẽ thành lập 6 đoàn do các đồng chí Thường trực Thành uỷ và Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố đi thăm 5 Trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công của thành phố và 12 cá nhân người có công tiêu biểu của thành phố.

Sở Lao động, Thương bình và Xã hội Hà Nội đã có hướng dẫn cụ thể để quà của thành phố đến tận tay đối tượng kịp thời và trang trọng theo chỉ đạo của Thường trực Thành uỷ.

 

BT
Thăm dò khán giả