Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 12:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 5, 21/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảnh sát cơ động Thủ đô biểu dương gương người tốt, việc tốt

(ANTV) - Sáng ngày 20/5, tại Hà Nội , Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ đô, Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tổ chức hội nghị Tổng kết Phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc, biểu dương gương người tốt, việc tốt giai đoạn 2015- 2020. Với tinh thần "Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua", trong 5 năm qua, tại Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ đô đã có nhiều tấm gương xuất sắc trên các lĩnh vực công tác chiến đấu.

Đại tá Nguyễn Huy Thịnh, Đại úy Phạm Công Huy, Thượng úy Dương Đức Hoàng Quân là ba cán bộ thuộc Trung đoàn CSCĐ Thủ đô đã hy sinh khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm… Những tấm gương hy sinh quên mình vì nhân dân của các anh một lần nữa đã được nhắc lại trong vở kịch do chính đồng đội các anh dựng lại  tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua vì an ninh tổ quốc.

Trung úy Nguyễn Văn Hùng , người đồng đội đã chứng kiến khoảnh khắc đồng đội hy sinh đã rất cảm động khi xem vở kịch.

Là một trong những đơn vị chủ công của Bộ Tư lệnh CSCĐ trong nhiệm vụ bảo vệ giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn các tỉnh đồng bằng sông Hồng, trong đó có Thủ đô Hà Nội, trong những năm qua, Trung đoàn đã tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua đạt hiệu quả, góp phần động viên, khích lệ lôi cuốn cán bộ, chiến sĩ phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn lập nhiều thành tích, chiến công.

Tại hội nghị, 3 tập thể và 21 cá nhân điển hình tiên tiến nhất trong 5 năm qua của Trung đoàn CSCĐ Thủ đô được tôn vinh, khen thưởng.

Việt Nam không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới

Bộ Y tế cho biết, đến 18h ngày 20/5, Việt Nam không có ca mắc Covid-19 mới. Hiện tổng số ca mắc là 324. Đã 34 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, số ca âm tính lần 1 với SARS-CoV-2: 3 ca; Số ca âm tính lần 2 trở lên với SARS-CoV-2: 5 ca.

 

BT
Thăm dò khán giả