Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 19:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 6, 30/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cần Thơ nhân rộng mô hình toàn dân PCCC

(ANTV) - Sáng 29/9, UBND TP Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm công tác xây dựng, nhân rộng mô hình, điển hình tiến tiến trong phong trào Toàn dân PCCC trên địa bàn thành phố Cần Thơ, giai đoạn 2011-2016. Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tướng Phạm Dũng - Thứ trưởng Bộ Công an ghi nhận và đánh giá cao những thành tích Cảnh sát PCCC thành phố Cần Thơ đạt được trong 5 năm qua, như: bám sát các chủ trương, kế hoạch của Bộ Công an, Thành ủy, UBND thành phố, vận dụng phù hợp với thực tiễn địa bàn; chủ động trong công tác tham mưu chính quyền, lãnh đạo các cấp cũng như xây dựng các chương trình, kế hoạch với nhiều nội dung, biện pháp sáng tạo nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Trong thời gian tới, đề nghị Cảnh sát PCCC tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục chủ động, sáng tạo, đổi mới cách nghĩ, cách làm trong tất cả các lĩnh vực công tác, xây dựng lực lượng Cảnh sát PCCC TP Cần Thơ thực sự là lực lượng nòng cốt, xung kích, phản ứng nhanh…trong công tác PCCC, CNCH, trong tình hình mới.

BT
Thăm dò khán giả