Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 06:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:09, Thứ 3, 05/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các hoạt động kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng An ninh nhân dân

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2016), sáng 4/7, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Tổng cục An ninh phối hợp với Bệnh viện Việt Đức, tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo năm 2016, trong chiến sỹ, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Tổng cục với chủ đề "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".

Gần 500 cán bộ chiến sỹ, đoàn viên, cán bộ hội phụ nữ đã tham gia đăng kí tình nguyện hiến máu với ước tính thu được khoảng gần 400 đơn vị máu.

Hoạt động này không chỉ là một nghĩa cử cao đẹp mà đó còn thể hiện tinh thần trách nhiệm, xung kích, trách nhiệm đối với cộng đồng, đối với đồng chí, đồng đội của tuổi trẻ đoàn viên thanh niên, hội viên hội phụ nữ Tổng cục an ninh Công an nhân dân; góp phần mang lại hy vọng sống cho những bệnh nhân, các chiến sỹ trong lực lượng đang cần máu, viết tiếp truyền thống tương thân tương ái trong CAND./.

Hội thảo “An ninh chủ động – Lý luận và thực tiễn”

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực hướng tới 70 năm Ngày truyền thống của lực lượng an ninh nhân dân, sáng 4/7, Công an tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội thảo “An ninh chủ động – Lý luận và thực tiễn”.

Tại buổi Hội thảo, các đại biểu đã đưa ra các quan điểm về khái niệm an ninh chủ động, các nội dung của an ninh chủ động cũng như các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả nghiệp vụ của lực lượng an ninh nói chung và lực lượng an ninh công an tỉnh nói riêng.

Lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên cũng đã đưa khái quát về vấn đề an ninh chủ động, mà lực lượng an ninh Công an tỉnh Hưng Yên cần đặc biệt quan tâm, chú trọng nhằm góp phần xây dựng lực lượng ngày càng chính quy, tinh nhuệ, đáp ứng tốt yêu cầu ngày càng cao của công tác đảm bảo ANQG trong tình hình mới./.

 

BT
Thăm dò khán giả