Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 20:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:37, Thứ 6, 24/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các Cụm thi đua ký giao ước thi đua năm 2017

(ANTV) - Chiều 23/01 tại Hà Nội, Cụm thi đua số 1, khối các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng đã tổ chức Lễ ký giao ước thi đua và phát động phòng trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”  năm 2017. Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ Bộ Công an chủ trì buổi Lễ.

Bảy đơn vị trong Cụm thi đua số 1 – khối các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng gồm: Văn phòng Bộ Công an; Cục Đối ngoại; Cục Pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp; Viện chiến lược và khoa học Công an; Cụ Tài chính; Thanh tra Bộ và Cục Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã thống nhất thông qua và ký giao ước thi đua năm 2017 gồm một số nội dung quan trọng như: tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong CBCS. Ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ theo tinh thần nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII). Nâng cao năng lực lãnh đạo toàn diện và sức chiến đấu của các tổ chứ đảng; xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh. Đẩy mạnh các hoạt động giao lưu gắn với các phong trào thi đua, tạo không khí sôi nổi, gắn bó, đoàn kết giữa các đơn vị góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị chung và nhiệm vụ cụ thể của từng đơn vị.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Bùi Văn Nam biểu dương những thành tích mà các đơn vị trong cụm thi đua số 1 khối các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng đạt được trong năm 2016. Đồng chí thứ trưởng nhất chí cao với các nội dung nhiệm vụ đặt ra trong phòng thi đua Cụm thi đua số 1, khối các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng trong năm 2017. Đồng chí thứ trưởng lưu ý, trong việc tổ chức phong trào thi đua phải có các điểm mới cả về cách làm và xây dựng các mô hình thi đua, mọi phong trào thi đua phải gắn với các nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị. Phát huy vai trò của người đứng đầu các đơn vị trong việc phát động các phong trào thi đua qua đó động viên, khích lệ các cán bộ chiên sỹ tại các đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi  nhiệm vụ được giao.

Hội nghị ký kết giao ước thi đua "Vì an ninh Tổ quốc” năm 2017

Sáng 23/02, tại tỉnh Vĩnh Phúc, Cụm thi đua số 11  Bộ Công an gồm các tỉnh Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Bắc Ninh và Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua "Vì an ninh Tổ quốc” năm 2017. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân.

Tại Hội nghị, các đơn vị trong cụm thi đua số 11 đã tiến hành tập trung thảo luận và thống nhất các nội dung, chỉ tiêu thi đua. Dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công an, 9 đơn vị đã tổ chức ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2017 với các nội dung cơ bản nhiệm vụ công tác PCCC&CNCH; tiếp tục thực hiện Đề án “Đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật về kiến thức PCCC&CNCH”, duy trì thực hiện tốt phong trào “Toàn dân PCCC". Với khẩu hiệu hành động “Cụm thi đua số 11 đoàn kết, đổi mới, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, các đơn vị trong khối quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nội dung đề ra. Trong năm 2017, có 06 đơn vị đăng ký Cờ thi đua Chính phủ, 3 đơn vị đăng ký Cờ thi đua Bộ Công an.

 

BT
Thăm dò khán giả