Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 12:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:56, Thứ 2, 23/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

(ANTV) - Sáng 23/11 tai Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2020.  Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và phát biểu tại lễ khai giảng.

 

Lớp do Bộ Công an tổ chức cho 144 học viên ở công an các đơn vị và địa phương. Theo chương trình, lớp bồi dưỡng sẽ được diễn ra trong 7 ngày với 8 chuyên đề về nghiệp vụ và 6 chuyên đề về thực tiễn liên quan đến phong trào và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đề nghị để lớp bồi dưỡng đạt được kết quả, chất lượng cao, các đơn vị tổ chức thật tốt công tác quản lý lớp; duy trì thời gian, lịch trình nghiêm túc theo quy định; tổ chức bố trí việc đi thực tế tại địa phương; bản thu hoạch phải đảm bảo yêu cầu và có báo cáo kết quả học tập khi kết thúc lớp bồi dưỡng.

Về nội dung học tập, Thứ trưởng đề nghị các nội dung chuyên đề được biên soạn giới thiệu phải đảm bảo ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ, dễ vận dụng hiệu quả trong thực tiễn; có ví dụ cụ thể và hình ảnh minh họa; tránh xa rời lý luận và thực tiễn, phù hợp với đặc điểm tình hình riêng có theo từng thời gian, lĩnh vực. Trong đó cần nêu bật về tình hình, kết quả, những thuận lợi, khó khăn, những vướng mắc trong quá trình thực hiện và chia sẻ về thông tin, sự phối hợp về hành động một cách cụ thể trong các hoạt động của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian tới.

Thăm dò khán giả