Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 17:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 4, 24/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bồi dưỡng công tác văn phòng cấp ủy trong CAND

(ANTV) - Nhằm nâng cao chất lượng, nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy, tham mưu, phục vụ đáp ứng kịp thời hiệu quả yêu cầu sự lãnh đạo chỉ đạo của các cấp ủy đối với các mặt công tác Công an cũng như xây dựng Lực lượng Công an nhân dân, hôm nay, tại Hà Nội, Văn phòng Đảng ủy Công an TƯ phối hợp Học viện Chính trị CAND đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng công tác văn phòng cấp ủy trong CAND 2016.

Thời gian qua, đội ngũ cán bộ chuyên trách làm công tác văn phòng cấp ủy trong lực lượng Công an nhân dân ngày càng được củng cố và trưởng thành; thực hiện tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo Công an các cấp, từ tham mưu chỉ đạo, giải quyết những nhiệm vụ chính trị đến những vấn đề rất cụ thể liên quan đến an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự, an toàn xã hội.

Tại Lớp Bồi dưỡng, các học viên sẽ được giới thiệu, nghiên cứu các chuyên đề về nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy như: Công tác Văn phòng cấp ủy trong Công an nhân dân; Kỹ năng biên tập, xây dựng văn bản cơ bản của Đảng; công tác phục vụ các cuộc họp, hội nghị của cấp ủy; công tác tài chính Đảng.

Cục Cảnh sát PCCC trao nhà nghĩa tình đồng đội

Sáng 23/8, đoàn đại biểu Cục Cảnh sát PCCC và CNCH làm trưởng đoàn cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh An Giang đã tổ chức trao nhà “nghĩa tình đồng đội” cho đồng chí Trung tá Võ Châu Sơn, cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tỉnh An Giang.

Tổng kinh phí hỗ trợ căn nhà là 80 triệu đồng, do các CBCS lực lượng Cảnh sát PCCC vận động đóng góp cho gia đình đồng chí Trung tá Võ Châu Sơn, hiện là thương binh 4/4 do quá trình làm nhiệm vụ chữa cháy trước đây đã bị thương. Với khoản kinh phí này, ngôi nhà đã xuống cấp của gia đình đồng chí Sơn đã được đầu tư sửa chữa, cải tạo, nâng cấp.

Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch của Bộ Công an, nhằm thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái đối với các CBCS đã có thành tích, đóng góp cho sự nghiệp giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội.

BT
Thăm dò khán giả