Thứ hai, ngày 02/08/2021 - 08:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:25, Thứ 4, 09/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bồi dưỡng chức danh lãnh đạo trong CAND năm 2016

(ANTV) - Sáng ngày 9/11, tại Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch chức danh lãnh đạo cấp Cục, cấp giám đốc trong CAND năm 2016.

Tham gia lớp bồi dưỡng gồm các đồng chí lãnh đạo của các vụ, cục nghiệp vụ,đơn vị công an phòng cháy chữa cháy các địa phương quy hoạch cấp cục, cấp giám đốc.

Trong thời gian bồi dưỡng, các học viên sẽ được học tập 20 chuyên đề gồm những kiến thức chung về chính trị, pháp luật và chuyên đề kỹ năng quản lý.

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, Đại tá Nguyễn Hải Trung, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND nhấn mạnh: xây dựng, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cấp Cục trưởng, Giám đốc là công tác trọng tâm của Đảng ủy Công an TƯ nhằm tạo nguồn cán bộ có chất lượng, có bản lĩnh chính trị vững vàng.

Vì vậy, các học viên tham gia lớp bồi dưỡng cần chủ động nghiên cứu, cập nhập, bổ sung những kiến thức chính trị, pháp luật nghiệp vụ phù hợp gắn với thực tiễn, cũng như nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho cán bộ lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong CAND.

Đảng ủy Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội tổ chức lớp bồi dưỡng công tác Đảng

Cũng trong sáng ngày 9/11, Đảng ủy Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã tổ chức lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho cấp ủy Đảng bộ, chi bộ cơ sở năm 2016.

Kéo dài trong 3 ngày, từ ngày 9 -11/11, lớp bồi dưỡng công tác Đảng của Đảng ủy PCCC TP Hà Nội nhằm cung cấp cho các đồng chí ủy viên các cấp những kiến thức cơ bản về các quy định trong hướng dẫn, thi hành Điều lệ Đảng; Công tác kiểm tra giám sát trong Đảng; công tác văn phòng cấp ủy; Công tác tư tưởng và vận động quần chúng trong Đảng.

Qua đó, mỗi đồng chí ủy viên các cấp làm tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ đối với đảng bộ, chi bộ mình.

BT
Thăm dò khán giả