Thứ tư, ngày 04/08/2021 - 21:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:19, Thứ 7, 20/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tôn vinh các điển hình tiên tiến

(ANTV) - Sáng 19/6 tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tổ chức Hội nghị giao lưu, tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015 – 2020. Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

 

Trong 05 năm qua, phát huy những thành tích đã đạt được, phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đạt được những kết quả quan trọng, đáng ghi nhận. Để phong trào thi đua thực sự hiệu quả, có sức lan tỏa lớn, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã đề ra những tiêu chí thi đua cụ thể, rõ ràng, có ý nghĩa thiết thực, động viên, khích lệ cán bộ, chiến sỹ hưởng ứng tham gia, tạo khí thế thi đua sôi nổi và chuyển biến mạnh mẽ trong thực hiện nhiệm vụ.

Qua phong trào thi đua, đơn vị đã chủ động tham mưu với Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an nhiều chủ trương, biện pháp chiến lược, nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ ANQG, bảo đảm TTATXH và xây dựng lực lượng Cảnh vệ chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng mọi nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tại Hội nghị, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã biểu dương và vinh danh 39 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015 – 2020. Trong không khí ấm cúng các cá nhân điển hình, tiên tiến trong lực lượng cảnh vệ đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, những câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình làm việc, công tác, thực thi nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thứ trưởng Lê Tấn Tới biểu dương và chúc mừng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong lực lượng Cảnh vệ được vinh danh dịp này.

Để phong trào thi đua của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tiếp tục phát triển trong thời gian tới, Thứ trưởng Lê Tấn Tới yêu cầu, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ cần tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, lãnh đạo chỉ huy các cấp trong triển khai thực hiện phong trào thi đua. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” với các nội dung, hình thức phong phú, thiết thực, chất lượng, hiệu quả gắn với việc tổ chức tốt các phong trào thi đua chào mừng các sự kiện lớn của đất nước năm 2020. Chủ động phát hiện, biểu dương gương điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt, các mô hình mới, cách làm hay, hiệu quả để nhân ra diện rộng. Phương thức khen thưởng phải dân chủ, công khai, có sức thuyết phục, giáo dục và lan tỏa sâu rộng, để mỗi cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với công việc được giao.

BT
Thăm dò khán giả