Thứ ba, ngày 26/10/2021 - 06:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 6, 08/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Tư lệnh Cảnh vệ thường trực phía Nam triển khai công tác năm 2021

(ANTV) -  Ngày 07/01/2021, tại TP. Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ thường trực phía Nam tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2021 và tổng kết 10 năm thực hiện quy chế phối hợp, ký kết quy chế phối hợp mới trong thực hiện công tác cảnh vệ với Bộ tư lệnh TP.HCM.

 

Trong năm 2020, Phòng Cảnh vệ miền Nam đã bảo vệ tuyệt đối an toàn hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; bảo vệ tuyệt đối an toàn cho 04 đoàn khách quốc tế và 09 sự kiện chính trị quan trọng tại các tỉnh, thành phố phía Nam.

Trước tình hình thế giới và trong nước diễn biến ngày càng phức tạp, năm 2021, phòng cảnh vệ miền Nam tiếp tục chủ động dự báo tình hình có liên quan đến công tác cảnh vệ; bảo vệ tuyệt đối an toàn hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước trước, trong và sau khi Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và các sự kiện chính trị quan trọng khác.

Cùng ngày, Phòng Cảnh vệ miền Nam đã tổng kết 10 năm thực hiện quy chế số 27 với Bộ tư lệnh TP.HCM về thực hiện công tác cảnh vệ. Theo đó, hai đơn vị đã thường xuyên trao đổi thông tin liên quan đến cảnh vệ; xây dựng kế hoạch, triển khai lực lượng, phương tiện giúp phát hiện sớm, vô hiệu hóa âm mưu hoạt động của các thế lực thù địch, đảm bảo an toàn cho gần 100 sự kiện chính trị đặc biệt, 67 đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc tại TP.HCM.

Dịp này, Phòng cảnh vệ Miền Nam và Bộ tư lệnh TP.HCM đã tiếp tục ký tiếp quy chế phối hợp thời gian tới với những nhiệm vụ cụ thể đặt ra./.

BT
Thăm dò khán giả