Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 12:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Thứ 5, 19/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ tư lệnh Cảnh vệ phát động CVĐ “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”

(ANTV) - Chiều 18/1, Bộ tư lệnh Cảnh vệ đã phát động thực hiện cuộc vận động" Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ"  trong toàn lực lượng cảnh vệ.

Để thực hiện hiệu quả cuộc vận động, Bộ Tư lệnh cảnh vệ đã thành lập Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; chỉ đạo các đơn vị xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động thực hiện Cuộc vận động và nghiêm túc tổ chức kiểm tra, báo cáo định kỳ kết quả thực hiện.

Đây là cuộc vận động có ý nghĩa quan trọng nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân của CBCS Cảnh vệ; đẩy mạnh việc chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng tư thế, lễ tiết, tác phong và ứng xử văn hóa trong toàn lực lượng cảnh vệ.

Đồng thời triển khai mạnh mẽ việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng chỉnh đốn Đảng; Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 07 của Bộ trưởng Bộ Công an về “Tăng cường lãnh đạo nâng cao văn hóa ứng xử Công an nhân dân trong tình hình mới”.

Trao thưởng HLV, VĐV Công an nhân dân đạt thành tích xuất sắc năm 2016

Sáng 18/1, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân huấn luyện viên, vận động viên CAND đạt thành tích xuất sắc năm 2016.

Trong năm 2016, các VĐV CAND đã tham gia thi đấu 113 cuộc thi, đạt được 622 huy chương các loại, trong đó có 24 cuộc thi đấu quốc tế, đạt 96 huy chương các loại… Một số môn thể thao mũi nhọn đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận như: võ cổ truyền, pencaksilat, muay, bắn súng, bong bàn, điền kinh, karatedo…

Ngoài việc tập huấn, thi đấu, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Công an nhân dân còn chú trọng phối hợp với các đơn vị liên quan để mở lớp võ thuật ứng dụng cho các đơn vị trực tiếp chiến đấu và một số đơn vị công an địa phương để tăng cường huấn luyện trình độ võ thuật, nâng cao khả năng chiến đấu cho cán bộ, chiến sỹ công an.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND đã tặng Bằng khen cho 1 tập thể và 36 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016.

BT
Thăm dò khán giả