Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 20:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 5, 27/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động triển khai công tác huấn luyện năm 2020

(ANTV) -Sáng 26/02, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động tổ chức Hội nghị triển khai công tác huấn luyện năm 2020 nhằm đánh giá các mặt công tác huấn luyện năm 2019 và đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác huấn luyện năm 2020 và những năm tiếp theo.

 

Tại Hội nghị, nhiều tham luận của các đơn vị trực thuộc và Cảnh sát cơ động Công an các địa phương đều nhất trí cao với kết quả công tác huấn luyện năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm công tác huấn luyện trong năm 2020.

Để hoàn thành các chỉ tiêu huấn luyện năm 2020, Lãnh đạo Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động đề nghị các đơn vị quán triệt, thực hiện nghiêm túc Ngị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương, Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Công an về nhiệm vụ, giải pháp công tác Công an trọng tâm năm 2020 và các Thông tư, quy định của Bộ về công tác huấn luyện.

Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng và sự quản lý điều hành của Thủ trưởng đơn vị đối với công tác huấn luyện; tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện, tích cực đổi mới nội dung, phương pháp, huấn luyện toàn diện và chuyên sâu, sát đối tượng, theo phương án và yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Coi trọng rèn luyện thể lực, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ nghiệp vụ, linh hoạt trong chiến đấu.

Đặc biệt, phải tập trung giáo dục, rèn luyện, nâng cao trình độ, ý thức chấp hành kỷ luật, pháp luật của cán bộ, chiến sỹ, kiên quyết không để xảy ra các vụ việc vi phạm kỷ luật, mất an toàn nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức chiến đấu và truyền thống của ngành.

 

Sáng 26/02, đại diện Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Công an một số đơn vị, địa phương cũng đã đã tới, thăm hỏi, động viên và tặng quà thân nhân, gia đình 03 liệt sỹ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tại Đồng Tâm.

Tới thăm, động viên thân nhân gia đình 3 liệt sỹ: Đại tá Nguyễn Huy Thịnh, Đại úy Phạm Công Huy, Thượng úy Dương Đức Hoàng Quân, Đại tá Trần Thành Hưng, Hiệu trưởng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân chia sẻ: Sự hy sinh của các đồng chí để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng chí, đồng đội, là mất mát rất lớn của lực lượng CAND.

Nhà trường cũng như Công an các đơn vị, địa phương thời gian qua, đã tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị, phát động học tập tấm gương anh dũng, cống hiến hết mình vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, vì sự bình yên của nhân dân, quyết tâm không ngại khó khăn, hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Mong muốn thân nhân gia đình sẽ sớm vượt qua những mất mát, ổn định cuộc sống, Ban lãnh đạo Nhà trường cũng đã trao tận tay mỗi gia đình 75 triệu đồng, là sự đóng góp, chia sẻ và tri ân của toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên của Nhà trường đối với thân nhân, gia đình các liệt sỹ.

Thăm dò khán giả