Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 01:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:09, Thứ 6, 12/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động tổ chức Chung kết cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết TW4

(ANTV) - Ngày 11/01, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh CSCD đã tổ chức chung kết cuộc thi tìm hiểu nghị quyết TW 4, Chỉ thị số 05 – CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Cuộc vận động “ Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Tham gia cuộc thi có hơn 100 thí sinh đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ tư lệnh CSCĐ. Các thí sinh sẽ trả lời 20 câu hỏi của ban tổ chức. Nội dung xoay quanh chủ đề về Nghị quyết TW 4 khóa XII, Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và cuộc vận động “ Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Kết thúc cuộc thi ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và các giải khuyến khích cho tập thể và cá nhân xuất sắc.

 

Báo CAND và Công an tỉnh Bắc Ninh trao 200 suất quà Tết cho các hộ nghèo

Sáng 11/1, Báo Công an nhân dân, Công an tỉnh Bắc Ninh và Công ty TNHH phát triển Quốc tế du lịch Phượng Hoàng đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết Mậu Tuất cho 200 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Trung Chính và xã Phú Hòa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh

Đại diện đoàn lãnh đạo Báo CAND, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh và công ty TNHH phát triển Quốc tế du lịch Phượng Hoàng đã gửi lời thăm hỏi, động viên các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Trung Chính và xã Phú Hòa, huyện Lương Tài, đồng thời tặng 200 suất quà trị giá 100 triệu đồng để các gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Việc làm thiết thực của Báo Công an nhân dân, Công an tỉnh Bắc Ninh và công ty TNHH phát triển Quốc tế du lịch Phượng Hoàng nhằm động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện nét đẹp truyền thống tương thân, tương ái- là lành đùm lá rách của dân tộc ta và thực hiện quan điểm của Đảng và nhà nước về công tác xóa đói giảm nghèo, chăm lo cho người nghèo và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón tết được vui vẻ, đầm ấm./.

 

BT
Thăm dò khán giả