Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 21:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:32, Thứ 5, 14/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

(ANTV) - Lực lượng CSCĐ phải chủ động trong công tác nắm, phân tích, dự báo tình hình kịp thời tham mưu cho Bộ Công an các biện pháp công tác, phối hợp với các đơn vị liên quan giải quyết nhanh chóng, dứt điểm tình hình phức tạp nảy sinh ở những điểm “nóng” về ANTT, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Trên đây là chỉ đạo của đồng chí Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tại hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2016 của Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động.

6 tháng đầu năm 2016, Bộ tư lệnh CSCĐ đã tổ chức tốt lực lượng ứng trực, tham gia bảo vệ an toàn các sự kiện văn hoá, chính trị, xã hội; bảo vệ an toàn các mục tiêu, các chuyến hàng đặc biệt; tăng cường lực lượng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ và Công an các địa phương tham gia đấu tranh các chuyên án lớn và nhanh chóng ổn định tình hình phức tạp về an ninh trật tự tại các khu vực, địa bàn trọng điểm.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thứ trưởng Lê Quý Vương biểu dương và đánh giá cao những thành tích của Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động đã đạt được trong 6 tháng qua.

Trong thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động chú trọng nâng cao hơn nữa vai trò của người lãnh đạo chỉ huy. Chủ động làm tốt công tác chuyên môn, phải vừa huấn luyện, vừa tham gia tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương, duy trì công tác giao ban hàng tháng với các địa phương để nắm chắc tình hình, không để bị động, bất ngờ xảy ra.

Đồng thời, làm tốt công tác xây dựng lực lượng để đảm bảo sức chiến đấu; giáo dục chính trị tư tưởng kết hợp với siết chặt kỷ cương, kỷ luật công tác, duy trì nghiêm túc quân phong, quân kỷ của lực lượng vũ trang chiến đấu tập trung.

BT
Thăm dò khán giả