Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 09:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 5, 02/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động phát động thi đua đặc biệt

(ANTV) - Chiều 1/3, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tổ chức Lễ phát động thi đua đặc biệt và Diễn tập chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát  Đặc nhiệm số 1 và đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất.

Với quyết tâm cao nhất và truyền thống anh hùng của lực lượng Cảnh sát cơ động cũng như ý nghĩa trọng đại của ngày lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập lực lượng Cảnh sát Đặc nhiệm, thay mặt lãnh đạo Bộ Tư lệnh, Đại tá Vũ Hồng Văn, Phó Chính ủy Cảnh sát cơ động, Trưởng Tiểu ban huấn luyện đã phát động thi đua đặc biệt lập thành tích xuất sắc trong cán bộ chiến sỹ.

Để lễ kỷ niệm được diễn ra long trọng, thể hiện sự chính quy, tinh nhuệ và hiện đại của lực lượng Cảnh sát đặc nhiệm, ngay khi nhận được kế hoạch tổ chức huấn luyện, các khối tham gia Lễ kỷ niệm đã xây dựng kế hoạch huấn luyện khoa học, tỉ mỉ. Trong đó, đặc biệt chú trọng việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho CBCS, vũ khí, khí tài, vệ sinh phòng dịch, phòng chống cháy nổ.

Đại tá Vũ Hồng Văn- Phó Chính ủy Cảnh sát cơ động, Trưởng Tiểu ban huấn luyện, Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động cho biết: "Công tác huấn luyện chiến đấu là công tác thường xuyên của lực lượng cảnh sát cơ động. Thực hiện kế hoạch của Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động đây là đợt cao điểm về công tác huấn luyện, với phương châm huấn luyện ngày là vàng, giờ là bạc, một phút cũng luyện, một giây cũng rèn, cán bộ chiến sỹ cảnh sát cơ động, cảnh sát đặc nhiệm đã ra sức thi đua lập thành tích trong công tác huấn luyện để chào mừng ngày lễ kỷ niệm 20 năm thành lập cảnh sát đặc nhiệm."

Nhận thức rõ sự vinh dự và trách nhiệm đối với ngày lễ trọng đại của lực lượng Cảnh sát Đặc nhiệm, sau gần 2 tháng luyện tập với cường độ cao và thời tiết khắc nghiệt, cán bộ chiến sỹ các đơn vị đã tích cực, nỗ lực cố gắng luyện tập để đạt được kết quả cao nhất.

Thượng úy Nguyễn Thị Diễn- Trung đội nữ, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm số 1, Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động cho biết: "Để biểu diễn được một tình huống võ thuật như hôm nay chúng tôi đã phải trải qua một quá trình luyện tập rất vất vả nhưng cũng bổ sung được thêm nhiều kỹ năng mới. Để tiến tới kỷ niệm 20 năm thành lập ll Cảnh sát Đặc nhiệm số 1 của Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động. Đối với tôi có một ý nghĩa rất to lớn, vì đối với nam đã rất khó khăn, nhưng đối với nữ càng khó khăn gấp đôi, nên tôi thấy vô cùng tự hào."

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát  Đặc nhiệm số 1 và đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhất sẽ được diễn ra vào ngày 9/3 tới. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng tinh thần thi đua, ra sức luyện tập của cán bộ chiến sỹ, chắc chắn đây sẽ là 1buổi lễ mang nhiều dấu ấn.

BT
Thăm dò khán giả