Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 02:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:50, Thứ 2, 08/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tổ chức đón năm mới

(ANTV) - Tối 7/2, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã tổ chức chương trình “chúc mừng năm mới – Xuân Bình Thân 2016 “ và giao lưu trực tuyến chúc Tết cán bộ chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trên các tàu ở ngoài khơi.

Trong không khí ấm áp đầu năm của các chiến sĩ cảnh sát biển và các nghệ sĩ đã tổ chức giao lưu đón xuân sớm. Họ không chỉ mạnh mẽ, khôn khéo và bình tĩnh để giữ vững chủ quyền dân tộc trên biển Đông, mà còn vui vẻ nhiệt tình trong các tiết mục văn nghệ chúc mừng năm mới.

Tại buổi giao lưu, thay mặt Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, Thiếu tướng Nguyễn Quang Đạm chúc toàn thể cán bộ chiến sĩ đón một mùa xuân mới vui tươi, phấn khởi, hạnh phúc và mong muốn toàn thể cán bộ chiến sĩ tiếp tục đoàn kết, phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu đạt nhiều thành tích mới trong năm 2016.

Trung tướng Hoàng Văn Đồng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cảnh sát biển Việt Nam cho biết: Năm 2016 phải chấp hành tốt chủ trương, đối sách của Đảng, Nhà nước ta đối với vấn đề giải quyết chủ quyền biển đảo, thực hiện tốt đối sách phục vụ tốt cho việc phát triển kinh tế trên biển và làm ăn của bà con ngư dân ta, góp phần phát triền kinh tế biển để giúp tạo thu nhập cao cho đất nước, năm 2016 cần tập trung khắc phục tình hình phức tạp đang diễn ra trong năm 2015.

Sau khi tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ BTL Cảnh sát biển, đồng chí Tư lệnh đã tới Trung tâm Chỉ huy của BTL để giao lưu trực tuyến với các tàu đang làm nhiệm vụ trên biển và trực Tết tại các điểm đảo.

Thông qua đường truyền vệ tinh, Đảng ủy BTL CSBVN lắng nghe chỉ huy các tàu báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua cũng như công tác chuẩn bị đón Tết và canh trực SSCĐ trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới: “Cán bộ, chiến sĩ trên các tàu đang làm nhiệm vụ ngoài biển luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.“

Trong những ngày này, ở đất liền, nhân dân đang nô nức chuẩn bị đón Xuân vui Tết, song các chiến sĩ Cảnh sát biển vẫn xác định tốt nhiệm vụ, cùng những con tàu ra khơi thực thi pháp luật, bảo vệ chủ quyền trên biển, bảo vệ ngư dân. Đó là sự cống hiến và hy sinh đáng được ghi nhận, biểu dương. Qua đường truyền vệ tinh, đồng chí Tư Lệnh gửi lời chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ các tàu đón một cái Tết trên biển vui vẻ, an toàn với tinh thần sẵn sàng chiến đấu cao, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

BT
Thăm dò khán giả