Thứ sáu, ngày 20/05/2022 - 05:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:35, Thứ 4, 14/10/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Trần Đại Quang làm việc với Cục An ninh Tây Nguyên

(ANTV) - Trong chuyến công tác tại các tỉnh Tây Nguyên, ngày 13/10, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên và Đoàn công tác của Bộ Công an đã tới thăm và làm việc tại tỉnh Gia Lai. Chiều cùng ngày, Bộ trưởng Trần Đại Quang và Đoàn công tác của Bộ Công an đã tới thăm và làm việc tại Cục An ninh Tây Nguyên.

Ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích mà tập thể cán bộ, chiến sỹ Cục An ninh Tây Nguyên đã đạt được trong thời gian qua. Bộ trưởng Trần Đại Quang nhấn mạnh, Tây Nguyên là địa trọng điểm, do đó nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn hết sức nặng nề.

Phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ Cục An ninh Tây Nguyên tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tăng cường các mặt công tác, chủ động nắm tình hình, chủ động đối phó với các tình huống xảy ra, đảm bảo không để bị động bất ngờ; phối hợp hiệp đồng chặt chẽ với lực lượng Công an các tỉnh Tây Nguyên, với các ngành, các cấp, bộ đội biên phòng đóng quân trên địa bàn; phối hợp nắm chắc tình hình để chủ động trong mọi tình huống.

Bên cạnh đó, làm tốt công tác dân vận, tham gia tích cực vào các phong trào tại địa phương, các hoạt động đoàn thể, từ thiện; quan tâm đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, chăm lo công tác chính trị tư tưởng, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng.

BT
Thăm dò khán giả