Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 15:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:23, Chủ Nhật, 28/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Trần Đại Quang làm việc tại Công an tỉnh Bến Tre

(ANTV) - Ngày 27/2,  Đại tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính Trị,  Bộ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác  đã về thăm và làm việc với Công an Bến Tre. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo  tỉnh.

 
Sau khi nghe lãnh đạo CA tỉnh Bến Tre báo cáo tóm tắc tình hình, kết quả công tác bảo vệ ANTT ở địa phương trong năm 2015 và kết quả công tác bảo vệ tết Nguyên đán Bính Thân 2016, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Đại tướng Trần Đại Quang đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà lực lượng Công an Bến Tre đã đạt được trong năm 2015.
 
Đặc biệt là trong dịp tết Bính Thân, CA Bến Tre đã giữ vững ANTT, kềm chế và kéo giảm tội phạm, nhất là tội phạm hình sự, kinh tế và ma túy; tai nạn giao thông cũng được kéo giảm cả về số vụ, số người chết và số người bị thương so với thời điểm tết năm trước. Công tác an ninh được đảm bảo, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.
 
Trong thời gian tới, đồng chí Bộ trưởng đề nghị lực lượng CA Bến Tre tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, chủ động nắm chắc tình hình; tăng cường và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, xây dựng các phương án, kế hoạch đảm bảo ANTT phải sát với tình hình phát kinh tế xã hội ở địa phương; thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực ANTT; làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; đẩy mạnh cải cách hành chính, cắt giảm cho đến khi không còn các thủ tục gây phiền hà các tổ chức và công dân.
           
Dịp này, Bộ trưởng Trần Đại Quang và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bến Tre đã tiến hành trồng cây xanh lưu niệm tại khuôn viên Công an tỉnh.
Thăm dò khán giả