Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 11:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:05, Thứ 5, 03/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Trần Đại Quang dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

(ANTV) - Nhân kỉ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9 và 46 năm ngày Bác Hồ đi xa, chiều 03/9 tại Hà Nội, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Người tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Phủ Chủ tịch. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an; lãnh đạo các Bộ, ngành.

Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Bộ trưởng Trần Đại Quang thay mặt cán bộ, chiến sĩ toàn lực lượng Công an nhân dân bày tỏ niềm xúc động và tri ân sâu sắc trước công lao to lớn và tấm gương đạo đức cách mạng cao cả của Bác Hồ kính yêu.

Sau khi dâng hương, dâng hoa tưởng niệm, Bộ trưởng Trần Đại Quang và các đồng chí cùng đi đã tham quan và nghe giới thiệu về các di vật lịch sử gắn bó với cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nói chuyện với cán bộ, công nhân viên và cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại Khu di tích, đồng chí Bộ trưởng đánh giá cao, biểu dương, cảm ơn tập thể cán bộ, công nhân viên Khu di tích đã bảo quản tốt di tích lịch sử, di vật của Bác, coi đây là tài sản vô giá cho việc giáo dục các thế hệ mai sau và cũng là để giới thiệu với nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Bộ trưởng Trần Đại Quang nhấn mạnh, mỗi người chúng ta cần tiếp tục học tập, công tác, chiến đấu, tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Công an nhân dân học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy, tích cực góp phần xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy giao phó.

BT
Thăm dò khán giả