Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 01:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:42, Thứ 2, 04/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm truyền đạt chuyên đề tại lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh

(ANTV) - Sáng nay 04/3, tại Học viện Quốc phòng, Đại tướng, GS.TS Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi truyền đạt kiến thức quốc phòng an ninh với Lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh khóa 74.

 

 

Tại buổi truyền đạt, Đại tướng, GS.TS Tô Lâm đã trình bày với khóa học chuyên đề "Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật Nhà nước Việt Nam về bảo vệ an ninh quốc gia, xây dựng nền an ninh nhân dân, thế trận an ninh nhân dân gắn với xây dựng nền quốc phòng toàn dân ".

Bộ trưởng Tô Lâm giới thiệu chuyên đề tại Lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh khoá 74

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, xây dựng nền an ninh nhân dân cũng như thế trận an ninh nhân dân là quan điểm, chủ trương nhất quán, xuyên suốt của Đảng, nhằm tạo thế vững, lực mạnh, giữ vững an ninh chính trị, sẵn sàng xử lý mọi tình huống xảy ra. Do vậy, việc nghiên cứu chuyên đề trên là cơ sở để tiếp cận những vấn đề khác về quốc phòng an ninh, cũng như vận dụng vào trong việc gắn kết với hoạt động của ngành, lĩnh vực mà mình đảm nhiệm.

Nội dung chuyên đề do Bộ trưởng Tô Lâm trình bày là nội dung rất quan trọng, trang bị thêm kiến thức cho học viên trong quá trình nghiên cứu các chuyên đề khác tại Học viện Quốc phòng và vận dụng vào trong các hoạt động thực tiễn tại địa phương và trong các bộ, ngành sau này.

Thăm dò khán giả