Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 05:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:03, Thứ 3, 27/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp xúc cử tri tỉnh Bắc Ninh

(ANTV) - Sáng 27/6, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh và các thành viên Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã có cuộc tiếp xúc cử tri, báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 3, Quốc hội Khóa 14 với cử tri huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.  

Tiếp xúc cử tri huyện Gia Bình, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã báo cáo trước cử tri về một số kết quả Kỳ họp thứ ba, Quốc hội Khóa 14, với trọng tâm là thông qua 12 Luật, 12 Nghị quyết và cho ý kiến 6 dự án luật khác; giám sát, quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước.

Cử tri bày tỏ sự đồng tình trước những nỗ lực của Quốc hội, Chính phủ trong 6 tháng đầu năm 2017 đã thúc đẩy kinh tế xã hội tiếp tục chuyển biến tích cực, kinh tế vĩ mô ổn định; quốc phòng, an ninh được đảm bảo; tình hình an ninh trật tự được giữ vững.

Nhiều cử tri cũng đã thẳng thắn đề xuất các ý kiến liên quan đên công tác đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn; công tác đầu tư phát triển văn hóa giáo dục; xây dựng cơ sở hạ tầng; thu hút đầu tư phát triển dự án khu sinh thái, khu công nghiệp trên địa bàn. Phát biểu trước cử tri, Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, những ý kiến đóng góp của cử tri là căn cứ quan trọng để các đại biểu Quốc hội kiến nghị, đề xuất với Quốc hội quyết định những chính sách quan trọng.

Các đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Bắc Ninh với các cử tri huyện Gia Bình.

Cũng trong buổi tiếp xúc cử tri ngày 27/6, Bộ trưởng Tô Lâm cũng đã thông báo tới các cử tri về một số vấn đề nóng hiện nay như tình hình bảo đảm an toàn thực phẩm, tình hình khai thác cát, sỏi trái phép và công tác đấu tranh phòng chống tội phạm của lực lượng Công an 6 tháng đầu năm 2017. Bộ trưởng Tô Lâm cũng mong muốn, đoàn đại biểu QH tỉnh Bắc Ninh sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, những ý kiến đóng góp của cử tri trong thời gian tới.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, cùng ngày, Bộ trưởng Tô Lâm cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách ở huyện Gia Bình, Bắc Ninh, thăm Trung tâm điều dưỡng Thương binh Thuận Thành.

Tại đây, Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định Đảng, Nhà nước luôn ghi nhận sự đóng góp, hi sinh của những người đã đóng góp xương máu để giành độc lập dân tộc; mong muốn người có công, các thương binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, trở thành tấm gương sáng về đạo đức cách mạng, giáo dục ý chí, nghị lực, tình yêu quê hương đất nước để thế hệ trẻ noi theo./.

 

BT
Thăm dò khán giả