Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 16:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:59, Thứ 5, 19/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp xúc cử tri huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

(ANTV) - Ngày 18/11, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Tiên Du. Dự buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí: Ông Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TW Đảng, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Ninh; bà Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy.

Thay mặt Đoàn, Đồng chí Trần Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Ninh thông báo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV; kết quả trả lời của các cơ quan có thẩm quyền với các ý kiến của cử tri.

Cử tri huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Binh bày tỏ sự đồng tình, phấn khởi trước thành tựu phát triển của đất nước, của tỉnh trong thời gian qua và đánh giá cao trách nhiệm của các ĐBQH và Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Ninh.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ vui mừng trước thành tựu trên mọi mặt đời sống xã hội của huyện Tiên Du và tỉnh Bắc Ninh. Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Đại tướng tiếp thu các ý kiến của cử tri, đồng thời đề hứa sẽ tổng hợp, trình Quốc hội trong các kỳ họp tới.

Đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của tỉnh, đồng chí đề nghị lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, cố gắng giải quyết dứt điểm nguyện vọng chính đáng của cử tri trong thời gian sớm nhất.

Nhân dịp này, Đại tướng Tô Lâm trao tặng 1 xe cứu thương cho Trung tâm Y tế huyện Tiên Du, Bắc Ninh và trồng cây lưu niệm tại khu vực đồi Lim.

BT
Thăm dò khán giả