Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 14:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:29, Thứ 7, 10/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp xúc cử tri Bắc Ninh

(ANTV) - Chiều nay, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Hội Nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh dự và phát biểu tại Hội nghị. Cùng dự có bà Đào Hồng Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh; ông Nguyễn Nhân Chiến, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh khóa XIV.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh thông báo về một số kết quả của Kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV. Cùng với đó là nghe các cử tri của tỉnh Bắc Ninh đóng góp ý kiến về kết quả kỳ họp, hoạt động của đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh, và một số kiến nghị trên nhiều lĩnh vực đời sống xã hội tại địa bàn.

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh, Quốc hội Khóa XIV đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt được nhiều dấu ấn, trong thành công chung thì có sự đóng góp tích cực của Đoàn đại biểu Quốc hội Bắc Ninh và cử tri tỉnh Bắc Ninh.

Bộ trưởng Tô Lâm cũng gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Ninh luôn đồng hành cùng các đại biểu Quốc hội, giúp đỡ các đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là người đại diện cho nguyện vọng và ý chí của nhân dân.

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch Quốc hội, đại tướng Tô Lâm, ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cũng đã trao tặng Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội Việt Nam cho các đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh Bắc Ninh.

BT
Thăm dò khán giả