Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 19:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:07, Thứ 6, 05/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp xã giao Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam

(ANTV) - Chiều 4/8, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp ngài Ted Osius, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam.

 
Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ vui mừng quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với Hoa Kỳ trong thời gian qua trên các lĩnh vực không ngừng được tăng cường, củng cố và phát triển; nhấn mạnh quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan của Hoa Kỳ đã có nhiều bước tiến tích cực, đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần vào sự phát triển ổn định, bền vững của mỗi nước, trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của Ngài Đại sứ.
 
Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn, trong thời gian tới ngài Đại sứ sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực để củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai nước cũng như sự hợp tác có hiệu quả giữa các cơ quan hữu quan của Việt Nam và Hoa Kỳ; vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển trong khu vực.
 
Đại sứ Ted Osius cám ơn Bộ trưởng Tô Lâm đã dành thời gian tiếp; tin tưởng rằng, thời gian tới, mối quan hệ phối hợp giữa các cơ quan hữu quan Hoa Kỳ với Bộ Công an Việt Nam sẽ tiếp tục được đẩy mạnh, góp phần tăng cường sự hợp tác hai quốc gia.
BT
Thăm dò khán giả