Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 23:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:05, Thứ 4, 05/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp đoàn đại biểu người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Sóc Trăng

(ANTV) - Chiều 4/6, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã tiếp thân mật Đoàn đại biểu người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Sóc Trăng về thăm Bộ Công an.

Những năm qua, đời sống của nhân dân các dân tộc tỉnh Sóc Trăng đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Công tác xóa đói giảm nghèo, y tế, giáo dục đã đạt được nhiều kết quả tích cực; văn hóa truyền thống của các dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy; hệ thống chính trị và công tác xây dựng đội ngũ cán bộ ở các vùng dân thiểu số được quan tâm chỉ đạo; khối đại đoàn kết các dân tộc ngày càng được củng cố và tăng cường.

Những thành tích của nhân dân các dân tộc tỉnh Sóc Trăng có sự đóng góp to lớn của đồng bào các dân tộc thiểu số, đặc biệt những người có uy tín trong dân tộc thiểu số đã gương mẫu đi đầu trong các phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; vận động đồng bào các dân tộc đoàn kết, tích cực tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm...

Phát biểu tại buổi tiếp, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm nhiệt liệt cảm ơn và chúc mừng những thành tích to lớn của đồng bào các dân tộc tỉnh Sóc Trăng nói chung, các đại biểu người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Sóc Trăng nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn các đại biểu người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Sóc Trăng sau đợt thăm quan tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, nêu gương sáng, động viên đồng bào, con thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, nêu cao tinh thần cảnh giác với mọi luận điệu tuyên truyền, xuyên tác của phần tử xấu, tham gia tích cực đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương.

BT
Thăm dò khán giả