Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 10:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 6, 16/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ Vương quốc Thái Lan

(ANTV) - Chiều 15/8, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã tiếp ngài Tha-ni Sẻng-rắt, nhân dịp nhận nhiệm vụ Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam.

 

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Tô Lâm nhiệt liệt chúc mừng ngài Đại sứ nhận nhiệm vụ chính thức tại Việt Nam. Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh Việt Nam và Vương quốc Thái Lan có mối quan hệ hữu nghị truyền thống với nhiều điểm tương đồng về văn hoá, phong tục tập quán. Bởi vậy, quan hệ hữu nghị hợp tác với Vương quốc Thái Lan trong những năm qua trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hoá - xã hội, an ninh quốc phòng không ngừng được củng cố và phát triển. Quan hệ giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan của Thái Lan luôn được duy trì, củng cố, đem lại hiệu quả thiết thực, nhất là hợp tác trao đổi thông tin, tình hình tội phạm xuyên quốc gia, phối hợp xác minh truy bắt tội phạm truy nã, trục xuất các cá nhân lợi dụng lãnh thổ Thái Lan để hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam, phối hợp điều tra, triệt phá các đường dây vận chuyển, buôn bán ma tuý từ nước thứ ba vào Thái Lan qua Việt Nam và ngược lại.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn, trên cương vị mới, ngài Đại sứ sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực và kịp thời trong triển khai hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan của Thái Lan và sẽ có một nhiệm kỳ thành công.

Ngài Tha-ni Sẻng-rắt cảm ơn Bộ trưởng Tô Lâm đã dành thời gian tiếp đoàn và khẳng định trên cương vị của mình sẽ làm hết sức mình để quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Thái Lan ngày càng sâu rộng, hiệu quả và thiết thực.

BT
Thăm dò khán giả