Thứ tư, ngày 30/11/2022 - 11:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:54, Thứ 3, 30/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ Mỹ

(ANTV) - Chiều 29/1, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam đã có buổi tiếp ngài Daniel Kritenbrink, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt  Nam.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ vui mừng về quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - Hoa Kỳ thời gian qua trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng... không ngừng được tăng cường, củng cố và phát triển, góp phần tích cực vào sự phát triển ổn định, bền vững của mỗi nước và khu vực. 

Quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan chức năng của Hoa Kỳ đã có những bước tiến tích cực, đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn, trong thời gian tới Đại sứ Daniel Kritenbrink sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực để củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai nước; cũng như sự hợp tác có hiệu quả giữa các cơ quan hữu quan của Việt Nam và Hoa Kỳ; vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển.

Đại sứ Daniel Kritenbrink chúc mừng những thành công trong quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực giữa hai quốc gia nói chung, giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan và thực thi pháp luật của Hoa Kỳ nói riêng.

Đánh giá cao Việt Nam trong công tác tổ chức, bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho chuyển thăm và làm việc của tổng thống Hoa kỳtại Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Đại sứ Daniel Kritenbrink tin tưởng rằng, thời gian tới, mối quan hệ phối hợp công tác giữa các cơ quan hữu quan Hoa Kỳ với Bộ Công an Việt Nam sẽ tiếp tục được đẩy mạnh, góp phần tăng cường sự hợp tác giữa hai quốc gia.

BT
Thăm dò khán giả