Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 07:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 6, 29/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ Kazakhstan

(ANTV) - Chiều 28/7, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã tiếp ngài Bê-két-gian Giu-ma-kha-nốp, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Kazakhstan, đến thăm và làm việc với Bộ Công an Việt Nam.

Chào mừng Ngài Đại sứ đến làm việc với Bộ Công an Việt nam, Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định, trong những năm qua, quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam và Kazakhstan không ngừng được củng cố, phát triển trên các lĩnh vực chính trị, ngoại giao,kinh tế, thương mại, văn hóa. Trên cơ sở quan hệ chính trị giữa hai nước ngày càng được củng cố, tăng cường,

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn, thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật của Kazakhstan; trao đổi đoàn cấp cao và triển khai các nội dung hợp tác cụ thể trong lĩnh vực đấu tranh phòng chống tội phạm. Tăng cường sự tin cậy và phối hợp hành động kịp thời, thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương theo chiều sâu trong thời gian tới.

Bộ trưởng Tô Lâm hy vọng trên cương vị của mình, ngài Đại sứ sẽ vun đắp cho sự phát triển quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước, làm cầu nối mở rộng quan hệ hợp tác giữa hai nước nói chung cũng như Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan của Kazakhstan nói riêng để đảm bảo vững chắc an ninh quốc gia của mỗi nước.

Ngài Đại sứ Bê-két-gian Giu-ma-kha-nốp cảm ơn Bộ trưởng Tô Lâm đã dành thời gian tiếp, tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam và Kazakhstan sẽ không ngừng được phát triển, đi vào chiều sâu, thực chất trong nhiều lĩnh vực, trên nền tảng tin tưởng và ủng hộ lẫn nhau, vì lợi ích của nhân dân hai nước.

 

BT
Thăm dò khán giả