Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 21:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:26, Thứ 5, 22/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ Hoa Kỳ

(ANTV) - Tại Hà Nội, chiều 21/6, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi tiếp ngài Ted Osius - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp Đại sứ Ted Osius, Bộ trưởng Tô Lâm cho rằng, buổi làm việc này có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy hợp tác và tháo gỡ những vướng mắc mà hai bên đang trao đổi trong thời gian qua.

Bộ trưởng Tô Lâm cũng bày tỏ vui mừng quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với Hoa Kỳ trong thời gian qua trên các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng không ngừng được tăng cường, củng cố và phát triển; Bên cạnh đó, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan chức năng của Hoa Kỳ đã có nhiều bước tiến tích cực, đạt được nhiều kết quả quan trọng. góp phần tích cực vào sự phát triển ổn định, bền vững của mỗi nước nói riêng và khu vực nói chung trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của Ngài Đại sứ.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn, trong thời gian tới Đại sứ Ted Osius sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực để củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai nước; cũng như sự hợp tác có hiệu quả giữa các cơ quan hữu quan của Việt Nam và Hoa Kỳ; vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển.

 

BT
Thăm dò khán giả