Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 21:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:48, Thứ 3, 05/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam

(ANTV) - Chiều 4/7, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam đã có buổi tiếp ngài Lee Hyuk  - Tân Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc nhân dịp nhận nhiệm vụ công tác mới tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Tô Lâm chân thành cảm ơn về sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ của Hàn Quốc trên các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, an ninh và các dự án phát triển kinh tế đã có tác động tích cực đến sự phát triển của Việt Nam trong thời gian qua; đồng thời mong muốn trên cương vị công tác của mình, Đại sứ Lee Hyuk sẽ là cầu nối giữa Việt Nam và Hàn Quốc để 2 nước cùng hoàn thành mục tiêu chung là duy trì ổn định, hòa bình trong khu vực.

Trong thời gian tiếp theo, đồng chí Bộ trưởng mong rằng Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan hữu quan Hàn Quốc sẽ tiếp tục phối hợp trong các lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, kĩ thuật, nghiệp vụ hình sự, an ninh mạng...

Bộ Công an Việt Nam cũng sẽ làm hết sức mình để đảm bảo an ninh an toàn cho các doanh nghiệp, công dân của Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, góp phần quan trọng vào công cuộc đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội của mỗi nước./.

BT
Thăm dò khán giả