Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 01:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 5, 08/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ Australia

(ANTV) - Chiều 7/6, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an, đã tiếp ngài Craig Chittick, Đại sứ Australia tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định, thời gian qua, quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam - Australia tiếp tục được tăng cường; quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật Australia tiếp tục được duy trì, phát triển và ngày càng đi vào chiều sâu, hiệu quả, thiết thực trên nhiều lĩnh vực hợp tác.

Việt Nam đánh giá cao sự giúp đỡ của Chính phủ Australia cũng như cơ quan đại diện Ngoại giao Australia tại Việt Nam đã hỗ trợ Việt Nam trong công tác tổ chức các sự kiện liên quan đến APEC 2017. Bộ Công an Việt Nam sẽ làm hết sức mình để đảm bảo các sự kiện của năm APEC 2017 diễn ra tuyệt đối an toàn, tốt đẹp, trong đó có việc phối hợp với phía Australia đảm bảo an ninh, an toàn cho chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Australia Malcolm Tumbull diễn ra vào tháng 11.

Ngài Đại sứ Craig Chittick tin tưởng rằng, thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan thực thi pháp luật của Australia sẽ tiếp tục được tăng cường, góp phần đưa quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước ngày càng phát triển chặt chẽ và toàn diện hơn.

BT
Thăm dò khán giả