Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 12:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:01, Thứ 3, 23/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm thăm và tặng quà gia đình liệt sỹ

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng 22/7, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn đại biểu Bộ Công an đến thăm và tặng quà 2 gia đình liệt sỹ đang cư trú trên địa bàn TP Hà Nội.

 

Bộ trưởng Tô Lâm đã đến thăm gia đình liệt sỹ Lê Văn Sinh, nguyên cán bộ Đại đội 2, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an TP Hà Nội, hy sinh ngày 04/3/2011 trong khi làm nhiệm vụ.

Tiếp đó, Bộ trưởng Tô Lâm cùng đoàn đại biểu Bộ Công an đã đến thăm gia đình liệt sỹ Nguyễn Bắc Thảo, nguyên cán bộ Bộ Công an chi viện Ty Công an Quảng Đà (nay là tỉnh Quảng Nam – Thành phố Đà Nẵng), hy sinh năm 1962 trong khi tiến hành trinh sát địa bàn thuộc tỉnh Quảng Đà.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm đã tặng quà, ân cần thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình các gia đình liệt sỹ đã nỗ lực, khắc phục khó khăn vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, sống gương mẫu, giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, sự hy sinh, mất mát của các đồng chí đã góp một phần quan trọng trong việc giữ gìn an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, là tấm gương sáng để các thế hệ Công an kế tiếp thấy mình có trách nhiệm hơn trong công tác giữ gìn sự bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Đón nhận những phần quà ý nghĩa của lãnh đạo Bộ Công an, thân nhân các gia đình liệt sỹ Lê Văn Sinh và Nguyễn Bắc Thảo đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Bộ Công an và hứa sẽ nuôi dưỡng các con trưởng thành, kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

B.T
Thăm dò khán giả