Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 21:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:58, Chủ Nhật, 08/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm thăm và làm việc tại Kon Tum

(ANTV) - Ngày 7/9, đoàn công tác của Bộ Công an do Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra công tác bố trí Công an chính quy tăng cường về xã tại huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum.

 

Tại xã Đăk Long, H. Kon Plong, tỉnh Kon Tum, Bộ trưởng Tô Lâm đã trực tiếp thăm và kiểm tra nơi ăn chốn ở cũng như nơi làm việc của Công an xã; nghe cán bộ công an xã báo cáo về tình hình thực tế tại địa bàn kể từ khi về tăng cường, những thuận lợi và khó khăn còn gặp phải trong thời gian qua. Đồng chí lãnh đạo Công an huyện mong muốn trong thời gian tới sẽ được lãnh đạo các cấp quan tâm bổ sung thêm về con người, cơ sở vật chất cũng như công cụ hỗ trợ.

Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Tô Lâm đã có những lời động viên, khích lệ đến Công an xã Đăk Long nói riêng và Công an tỉnh Kon Tum nói chung trong thời gian qua đã nỗ lực hết mình vượt qua những khó khăn, thử thách để hoàn thành thắng lợi bước đầu chủ trương tăng cường Công an chính quy về xã.

Ngoài ra, Bộ trưởng Tô Lâm cũng dặn dò, nhắc nhở số Công an chính quy đã tăng cường về xã cần học tiếng dân tộc để dễ dàng hơn trong công tác gần dân, bám dân, phát huy bản chất tốt của người Công an nhân dân cách mạng.

Sau khi thăm Công an xã Đăk Long, Bộ trưởng Tô Lâm cùng đoàn công tác cũng đã đến làm việc tại trụ sở chính quyền xã. Tại đây, Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ sự vui mừng khi nghe lãnh đạo chính quyền báo cáo về tình hình an ninh trật tại địa phương đã được ổn định hơn kể từ khi có công an chính quy về tăng cường, nhân dân đã chủ động hơn trong việc tố giác tội phạm, điều đó chứng tỏ niềm tin của nhân dân đối với Công an đã tăng lên./.

BT
Thăm dò khán giả