Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 23:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:50, Thứ 6, 06/01/2023

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm thăm và chúc Tết tại Bắc Ninh

(ANTV) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, chiều 6/1, đoàn công tác của lãnh đạo Đảng, Nhà nước do Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy CATW, Bộ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc Tết một số  cơ quan, đơn vị tại tỉnh Bắc Ninh.

Cùng tham gia đoàn công tác có các đồng chí Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam; Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an, cùng đại diện các cơ quan của Bộ Công an.

Về phía tỉnh Bắc Ninh có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh cùng đại diện các cơ quan của tỉnh Bắc Ninh.

Tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Thuận Thành, Đại tướng Tô Lâm đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và động viên các thương bệnh binh đang điều trị tại đây.

Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ vui mừng và phấn khởi khi thấy sức khỏe và tinh thần của các thương bệnh binh ổn định, được chăm sóc trong điều kiện ngày một tốt hơn.

Khẳng định Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương bệnh binh, Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn các thương bệnh binh tại đây yên tâm điều trị, phục hồi sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất của người lính để các lớp thế hệ học tập, noi theo.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Tô Lâm cũng các thành viên trong đoàn công tác đã tặng quà cho các thương bệnh binh đang điều trị, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng năm mới tới các thương bệnh binh và thân nhân, gia đình của các thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Thuận Thành.

Cũng trong chiều 6/1, Đại tướng Tô Lâm cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc tết người lao động tại công ty trách nhiệm hữu hạn điện tử CKS tại Cụm công nghiệp Khắc Niệm, TP Bắc Ninh.

Phát biểu tại đây, Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ vui mừng trước một số kết quả về công tác an sinh xã hội của doanh nghiệp, đặc biệt là công tác chăm lo đời sống cho người lao động, đồng thời đánh giá cao hiệu quả hoạt động của tổ chức công đoàn nơi đây và hy vọng, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, các cơ quan của tỉnh Bắc Ninh và tổ chức công đoàn tiếp tục phát huy hiệu quả công tác, bảo vệ và chăm lo cho quyền lợi, đời sống của người lao động. 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Bộ trưởng Tô Lâm và các thành viên trong đoàn công tác đã tặng các phần quà cho 24 người lao động có hoàn cảnh khó khăn của doanh nghiệp, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới các cán bộ, công nhân đang hoạt động tại Cụm công nghiệp Khắc Niệm.

BT
Thăm dò khán giả