Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 14:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:53, Thứ 4, 20/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm thăm, tặng quà tại tỉnh Hưng Yên

(ANTV) - Chiều nay, Đoàn công tác của Bộ Công an, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hưng Yên do Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các hộ nghèo, gia đình chính sách, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hưng Yên nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. 

 

Tham gia Đoàn công tác có các đồng chí: Đỗ Tiến Sỹ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Hưng Yên; đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Tại Huyện uỷ Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, Bộ trưởng Tô Lâm cùng Đoàn công tác đã tặng hơn 100 suất quà cho người lao động và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Dịp này, Đoàn công tác đã tặng tổng số hơn 500 suất quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá hơn 1 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà tặng, Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ vui mừng trước những thành tựu mà cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân tỉnh Hưng yên đã đạt được trong năm 2020. Nhân dịp này, Bộ trưởng Tô Lâm đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền tỉnh Hưng Yên tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho bà con nhân dân trong dịp Tết, bảo đảm mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết; thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tuyệt đối không được chủ quan, mất cảnh giác với các nguy cơ dịch bệnh; tăng cường công tác quản lý thị trường, ổn định giá cả hàng hóa, dịch vụ, đáp ứng kịp thời nhu cầu của nhân dân trước, trong và sau Tết; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn địa bàn phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Tô Lâm đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Sính ở thôn Nhu Lân, là thương binh hạng 4/4 và bà Nguyễn Thị Uý, ở thôn Như Phượng, xã Long Hưng, huyện Văn Giang. Tại các nơi đến, Bộ trưởng Tô Lâm bày tỏ sự trân trọng trước những công lao đóng góp của thế hệ đi trước đã cống hiến, hi sinh vì hoà bình độc lập của dân tộc; đồng thời ân cần hỏi thăm sức khoẻ, động viên các cụ sống lâu là niềm vui cho gia đình và con cháu.

Trong niềm vui mừng, phấn khởi, các gia đình được đoàn công tác đến thăm đã xúc động, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ trưởng Tô Lâm cùng Đoàn công tác và cho biết tình cảm của Bộ trưởng Tô Lâm dành cho là niềm vinh dự và động viên lớn lao đối với các gia đình.

BT
Thăm dò khán giả