Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 08:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:50, Chủ Nhật, 12/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm thăm, động viên gia đình cán bộ chiến sỹ hy sinh tại Đồng Tâm

(ANTV) - Ngày 11/01, Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm hỏi gia đình các cán bộ chiến sỹ CAND hy sinh khi làm nhiệm vụ trong vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội vừa qua. 

 

Cùng đi với Bộ trưởng Tô Lâm có Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; Trung tướng Lương Tam Quang - Thứ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc - Thứ trưởng Bộ Công an, cùng đại diện các cơ quan, đơn vị của Bộ Công an và TP Hà Nội.

Gửi lời chia buồn với gia đình Thượng tá Nguyễn Huy Thịnh, Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn E22, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an – cán bộ đã hy sinh trong vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm vừa qua, Bộ trưởng Tô Lâm cũng chia sẻ nỗi đau, mất mát tới gia đình, đồng thời khẳng định, đây không chỉ là mất mát riêng của gia đình, mà còn là nỗi đau, sự mất của toàn lực lượng CAND. Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, Thượng tá Nguyễn Huy Thịnh cùng đồng đội đã làm tròn trách nhiệm của người công an nhân dân, tất cả vì sự bình yên cuộc sống. Sự dũng cảm hy sinh của anh mãi mãi được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, biết ơn.

Gửi lời động viên tới các thành viên trong gia đình, Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn, gia đình và thân nhân của thượng tá Nguyễn Huy Thịnh sẽ cố gắng, nén đau thương, sớm vượt qua nỗi đau, lấy niềm tự hào về sự hy sinh của người cha, người anh, người em, người con của mình để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Bộ trưởng Tô Lâm cũng đề nghị, các đơn vị của Bộ Công an, các cấp chính quyền của TP Hà Nội và các cơ quan chức năng liên quan quan tâm, động viên gia đình để vượt qua nỗi đau sự mất mát to lớn này, hỗ trợ gia đình và thân nhân ổn định tinh thần và cuộc sống.

Trước đó, trong sáng 11/01, Bộ trưởng Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an, các đơn vị của Bộ Công an và TP Hà Nội đã đến chia buồn với gia đình thiếu úy Dương Đức Hoàng Quân - cán bộ chiến sỹ tiểu đoàn 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động thủ đô, Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động; trung úy Phạm Công Huy - Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực 3, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an thành phố Hà Nội - đây là 2 chiến sĩ đã hy sinh trong vụ việc trên, chia sẻ với gia đình các cán bộ chiến sĩ về sự mất mát đau xót này, Bộ trưởng Tô Lâm cho biết, những chiến sỹ công an, giữa thời bình vẫn chịu nhiều hy sinh, gia đình các anh cũng vậy, họ cũng phải gánh nỗi đau mất mát quá lớn vì cuộc sống bình yên cho nhân dân, Bộ Công an và các cơ quan chức năng địa phương sẽ luôn đứng bên gia đình, quan tâm, hỗ trợ hết sức để gia đình vơi bớt khó khăn.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn, thân nhân gia đình các chiến sỹ đã hy sinh cố gắng, vượt qua đau thương, mất mát, và đề nghị chính quyền địa phương thường xuyên thăm hỏi, quan tâm tạo điều kiện để gia đình các cán bộ, chiến sĩ công an đảm bảo cuộc sống, trước mắt chăm lo, hỗ trợ để tang lễ 3 cán bộ, chiến sĩ được diễn ra đúng theo quy định của nhà nước và ngành công an.

Thăm dò khán giả