Thứ bảy, ngày 10/12/2022 - 17:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:54, Thứ 7, 11/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm thăm đồng bào các dân tộc tại xã Hòa Đông

(ANTV) - Sáng 10/3, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban chỉ đạo Tây Nguyên đã đến thăm và trao tặng quà cho nhân dân, đồng bào các dân tộc tại xã Hòa Đông, huyện Krông Păk, tỉnh Đăk Lăk. Cùng đi có lãnh đạo UBND tỉnh Đăk Lăk, các bộ, ban, ngành và đơn vị trong CAND.

Xã Hòa Đông, huyện Krông Păk, tỉnh Đăk Lăk là xã có diện tích rộng với hơn 13.500 nhân khẩu. Năm 2015, xã Hòa Đông đã về đích đạt chuẩn danh hiệu xã nông thôn mới. Đến thăm nhân dân, đồng bào xã Hòa Đông, Bộ trưởng Tô Lâm đã biểu dương và chúc mừng kết quả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hòa Đông đã đạt được. Sự phát triển kinh tế xã hội địa phương đã góp phần quan trọng đảm bảo tình hình an ninh chính trị trên địa bàn xã.

Nhằm động viên, chia sẻ, giúp đỡ nhân dân, đồng bào xã Hòa Đông tiếp tục chung sức phát triển đời sống kinh tế xã hội, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao tặng 5 mô hình thoát nghèo bền vững trị giá 150 triệu đồng cho 5 hộ gia đình khó khăn xã Hòa Đông, tạo điều kiện hỗ trợ vốn, con giống, cây giống và kỹ thuật giúp người dân phát triển kinh tế hiệu quả và bền vững.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh Đăk Lăk, Tổng cục An ninh và Cục an ninh Tây Nguyên đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho 128 hộ gia đình chính sách, 4 già làng uy tín, 21 người có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, 15 em học sinh đã vượt khó học giỏi và 84 hộ nghèo trên địa bàn xã Hòa Đông.

Cũng nhân dịp này, Bộ trưởng Tô Lâm đã tham dự chương trình "trao gửi nghĩa tình lần thứ 3" với hoạt động ý nghĩa khám, cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào của bệnh viện 30-4 Bộ Công an tại xã Hòa Đông.

Đây là hoạt động xã hội thiết thực, gắn bó thêm tình đoàn kết quân dân và đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của nhân dân, đồng bào xã Hòa Đông, góp phần giữ vững danh hiệu đạt chuẩn Nông thôn mới và ổn định tình hình an ninh chính trị tại cơ sở.

BT
Thăm dò khán giả