Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 03:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:49, Thứ 3, 26/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm thăm Bệnh viện 198 và Bệnh viện Y học cổ truyền

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2016), ngày 25/7 tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ; các y, bác sỹ, cán bộ công nhân viên công tác tại Bệnh viện 19-8 và Bệnh viện Y học cổ truyền – Bộ Công an.

Tại Bệnh viện 19-8, Bộ trưởng Tô Lâm đã biểu dương tinh thần của các y, bác sỹ, cán bộ công nhân viên đang công tác tại Bệnh viện 19-8 đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chăm sóc và điều trị tận tình cho bệnh nhân, nỗ lực xây dựng Bệnh viện ngày một phát triển đi lên, góp phần chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân cả nước.

Đồng thời, Bộ trưởng mong muốn các y, bác sỹ, cán bộ công nhân viên phát huy tinh thần "lương y như từ mẫu" để luôn là nguồn động viên tinh thần cho các bệnh nhân điều trị, chiến thắng bệnh tật.

Đồng chí Bộ trưởng cũng đã trao quà cho tập thể các y, bác sỹ, cán bộ công nhân viên bệnh viện và thăm hỏi, động viên, trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng.

Đến thăm phòng điều trị các bệnh nhân đang hàng ngày phải chống chọi với bệnh tật, đồng chí Bộ trưởng đã thăm hỏi tặng quà chia sẻ trước những khó khăn mà người bệnh đang phải gánh chịu. Đồng thời ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội cũng như sự tri ân đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.        

Tại Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ trưởng Tô Lâm đã gửi lời chúc mừng và biểu dương những thành tựu, nhờ kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại đã cứu chữa được nhiều bệnh nhân trong năm qua của Bệnh viện Y học cổ truyền.

Bộ trưởng mong rằng Bệnh viện Y học cổ truyền sẽ tiếp tục đổi mới các mặt công tác, phát huy nền y học cổ truyền, xứng đáng với niềm tin của cán bộ chiến sỹ và nhân dân. Đồng chí Bộ trưởng cũng động viên, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và trao quà cho tập thể các y, bác sỹ, cán bộ công nhân viên bệnh viện và các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng.

Tới thăm phòng điều trị các bệnh nhân, các cán bộ, chiến sĩ công an bị thương trong khi làm nhiệm vụ, Bộ trưởng Tô Lâm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên cán bộ chiến sĩ yên tâm điều trị dưỡng bệnh, luôn giữ được tinh thần lạc quan  để có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật.

BT
Thăm dò khán giả