Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 13:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:50, Thứ 5, 08/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm làm việc với Công an tỉnh Hòa Bình

(ANTV) - Tiếp tục các chương trình công tác, vào chiều ngày 7/2, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã tới thăm, làm việc tại Công an tỉnh Hòa Bình và gặp mặt những người uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc tỉnh Hòa Bình.

Tại buổi thăm và làm việc, Bộ trưởng Tô Lâm biểu dương những thành tích xuất sắc của lực lượng Công an tỉnh Hòa Bình đã đạt được trong thời gian qua.

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, thời gian tới, lực lượng Công an tỉnh Hòa Bình cần tập trung xây dựng các phương án, kế hoạch; chủ động nắm bắt tinh hình, không để xảy ra bị động, bất ngờ, giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn, đặc biệt tại các khu vực vùng cao, khu vực giáp biên.

Trước mắt thực hiện quyết liệt kế hoạch cao điểm tấn công tấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Tết mậu tuất 2018, đảm bảo không khí trước, trong và sau Tết của nhân dân được vui tươi, phấn khởi. Bộ trưởng Tô Lâm cũng nhấn mạnh, trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc của lực lượng công an nhân dân có sự đóng góp rất lớn bằng tinh thần đoàn kết các dân tộc.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn, những người uy tín tiếp tục vận động đồng bào giữ vũng đoàn kết giữa các dân tộc, đoàn kết trong cộng đồng làng bàn, dòng họ, là cầu nối giữa đồng bào với chính quyền các cấp trong vận động đồng bào thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, nêu cao tinh thần cảnh giác với các luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của các đối tượng, thế lực thù địch; tích cực đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT tại cơ sở.

Trong không khí đón mừng Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, Bộ trưởng Tô Lâm cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho tập thể CBCS công an tỉnh Hòa Bình và đại biểu người có uy tín trong dân tộc thiểu số tỉnh Hòa Bình; gửi lời chúc mừng năm mới với nhiều niềm vui và sức khỏe. Đồng thời trồng cây lưu niệm tại khuôn viên của công an tỉnh Hòa Bình.

BT
Thăm dò khán giả