Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 00:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:06, Thứ 3, 31/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm làm việc với bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an

(ANTV) - Chiều 30/8, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Bệnh viện Y học cổ truyền đã báo cáo với đồng chí Bộ trưởng một số tình hình, kết quả cơ bản nhất về các mặt công tác chuyên môn.

Đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, cùng với các cơ cở y tế trong Công an nhân dân, đội ngũ y, bác sỹ của bệnh viện cũng đã lên đường chi viện tại các tâm dịch như tại hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và các tỉnh, thành phố phía Nam; đồng thời bệnh viện chủ động nghiên cứu các sản phẩm phục vụ phòng, chống dịch đưa vào sử dụng hiệu quả, được ghi nhận, đánh giá cao và được nhiều đơn vị, địa phương tin dùng...

Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và biểu dương, đánh giá cao những thành tích, kết quả mà Bệnh viện y học cổ truyền đã đạt được thời gian qua; đồng  thời gửi lời thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những khó khăn mà đội y, bác sỹ của bệnh viện đang tăng cường tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các tỉnh, thành phố phía Nam.

Thời gian tới, Bộ trưởng Tô Lâm đề nghị bệnh viện cần tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền và phương pháp kết hợp giữa y học cổ truyền với y học hiện đại…

Tiếp tục làm tốt hơn nữa các hoạt động xã hội từ thiện, tham gia khám bệnh, cấp phát thuốc cứu chữa cho bệnh nhân nghèo tại những vùng còn nhiều khó khăn.

Trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu Bệnh viện Y học cổ truyền cần thường xuyên kiểm tra, rà soát quy trình, quy định về phòng, chống dịch bệnh; chủ động bố trí đội ngũ y, bác sỹ của Bệnh viện để tăng viện cho các địa phương khi có yêu cầu.

BT
Thăm dò khán giả