Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 17:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 3, 30/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm gửi thư khen đội tuyển Học viện CSND đoạt Quán quân “SV2020”

(ANTV) - Ngày 27/3,  tại vòng Chung kết toàn quốc chương trình “SV2020” do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và đào tạo, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức, đội tuyển Học viện Cảnh sát nhân dân đã xuất sắc đạt giải Quán quân toàn quốc. 

 
Đây là thành tích đặc biệt xuất sắc chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 65 năm truyền thống Đoàn thanh niên Bộ Công an. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an có thư khen đội tuyển. Nội dung thư nêu rõ:
 
Thay mặt Đảng ủy công an Trung ương, tôi đặc biệt biểu dương, khen ngợi những nỗ lực, phấn đấu của cán bộ, giảng viên, học viên Học viện Cảnh sát nhân dân, đặc biệt là “đội tuyển SV” Học viện Cảnh sát nhân dân, các đồng chí đã nỗ lực tập luyện, cố gắng và đạt thành tích xuất sắc tại chương trình “SV2020”. Thành tích của các đồng chí đã thể hiện bản lĩnh, trí tuệ, sự thông minh, sáng tạo của tuổi trẻ Công an nhân dân nói chung và học viên các Trường Công an nhân dân nói riêng.
 
Trong thời gian tới, Tôi đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, các phong trào tình nguyện, các cuộc thi dành cho học viên, sinh viên các đại học trong và ngoài nước; phát huy bản lĩnh, trí tuệ sinh viên Việt Nam, lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ.
 
Chúc các đồng chí và gia đình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và lập nhiều thành tích mới.
Thăm dò khán giả