Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 14:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 5, 24/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm dự kỷ niệm 75 năm Ngày Tổng tuyển cử tại Bắc Ninh

(ANTV) - Sáng 23/12, tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đến dự chương trình Gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên và tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại chương trình, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm ôn lại truyền thống 75 năm qua của Quốc hội Việt Nam. Bộ trưởng nhấn mạnh Quốc hội Việt Nam luôn là hiện thân của khối đại đoàn kết dân tộc, là cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân. Đồng thời, Bộ trưởng ghi nhận những thành tựu của tỉnh Bắc Ninh đã đạt được, trong đó đóng góp của Đoàn Đại biểu tỉnh Bắc Ninh.

Nhờ vậy, Bắc Ninh đã trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại với nhiều chỉ tiêu kinh tế, xã hội thuộc nhóm đứng đầu cả nước, môi trường của tỉnh được quan tâm, đời sống nhân dân được cải thiện.

Bộ trưởng Tô Lâm đặc biệt biểu dương tinh thần đoàn kết, thống nhất của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh thể hiện trong suốt nhiệm kỳ 2016- 2021, đây là điều kiện thuận lợi để Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp thu ý kiến của cử tri từ cơ sở, phản ánh đến các cơ quan Trung ương và ngược lại. Đồng chí hy vọng tinh thần đoàn kết này tiếp tục phát huy trong thời gian tới.

Ngoài ra, Bộ trưởng mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo nhiều hơn nữa và cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Nhân dịp này, Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh Trần Thị Hằng do có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2015- 2019 góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh tặng Bằng khen cho 6 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp, tham mưu phục vụ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV.

BT
Thăm dò khán giả