Thứ tư, ngày 01/02/2023 - 03:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:45, Thứ 6, 23/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ trưởng Tô Lâm dự kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống Bệnh viện Y học cổ truyền Công an

(ANTV) - Sáng 23/12, tại Hà Nội, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Công an long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống, 20 năm Ngày thành lập Bệnh viện Y học cổ truyền Công an nhân dân (24/12/1996-24/12/2016) và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất.

Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo. Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước gửi lẵng hoa chúc mừng. 

Bệnh viện Y học cổ truyền CAND ra đời từ năm 1986 với quy mô 20 giường bệnh điều trị nội trú, trang thiết bị hạn chế.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Y học cổ truyền là 1 trong 5 bệnh viện tốp đầu trong hệ thống y học cổ truyền toàn quốc với quy mô 400 giường bệnh, 20 khoa phòng chức năng, trên 700 cán bộ, y bác sỹ được đào tạo trong và ngoài nước.

Trong những năm qua, Bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ toàn lực lượng CAND cũng như chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Bộ trưởng Tô Lâm biểu dương, chúc mừng những kết quả, thành tích của các thế hệ cán bộ, y bác sỹ, công nhân viên của Bệnh viện Y học cổ truyền. Để đáp ứng yêu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ phục vụ công tác và chiến đấu, trong thời gian tới, Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu Bệnh viện Y học cổ truyền cần chú trọng thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau.

Đồng chí Bộ trưởng cũng nhấn mạnh cán bộ chiến sỹ bệnh viện y học cổ truyền cần tiếp tục đẩy mạnh tham gia các hoạt động xã hội, tạo mối liên hệ gắn bó mật thiết với nhân dân nhằm góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an trong lòng nhân dân. Tăng cường việc liên kết trao đổi hợp tác chuyên môn với các trung tâm y tế lớn trong và ngoài nước để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an.

BT
Thăm dò khán giả